Chính Sách Đổi Trả & Bảo Hành 10 Năm Tủ Nhựa Đài Loan

Sau khi thỏa thuận và hai bên làm nghĩa vụ mua và bán hàng chúng tôi thống nhất đi đến chính sách bảo hành và đổi trả như sau.

Chính sách đổi trả: Hàng mua tại XƯỞNG NỘI THẤT NHỰA ĐÀI LOAN – TỦ NHỰA BẢO ANH

 Địa chỉ: 1/5A ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

 Hotline: 0967 470 796 – 0374 530 250

 Email: noithatnhuabaoanh@gmail.com

Trực tiếp hoặc trên Website https://noithatnhuabaoanh.com/ chỉ được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua và xuất phiếu xuất kho và được đổi trả tại địa chỉ Công ty. Nhưng phải còn nguyên hiện trạng hộp tài liệu kỹ thuật chưa sử dụng

+ Nếu hàng trong thời gian 7 ngày bị lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi mới 100% cho khách hàng

 Hàng được bảo hành:     

+ Hàng phải được mua tại XƯỞNG NỘI THẤT NHỰA ĐÀI LOAN – TỦ NHỰA BẢO ANH hoặc trên https://noithatnhuabaoanh.com/ phải có tem dán bảo hành và tem chống hàng giả mà XƯỞNG NỘI THẤT NHỰA ĐÀI LOAN – TỦ NHỰA BẢO ANH phát hành và phải còn nguyên tem không bị rách và tẩy xóa.

+ Hàng được bảo hành phải có giấy mua hàng hoặc hóa đơn của sản phẩm

+ Hàng phải còn hạn bảo hành và ghi rõ ràng trên tem bảo hành

+ Trong thời gian bảo hành sản phẩm được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí khi các hư hỏng xảy ra do bản thân linh kiện trong thiết bị hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

XƯỞNG NỘI THẤT NHỰA ĐÀI LOAN – TỦ NHỰA BẢO ANH sẽ không bảo hành nếu vi phạm những qui định trên

Hàng không được bảo hành:  

Chúng tôi không bảo hành các trường hợp sau: Hư hỏng do thiên tai, tai nạn như: Sét đánh, lũ lụt, chất lỏng đổ vào, rơi vỡ, cháy nổ, bị biến dạng do môi trường hoặc do sử dụng sai hướng dẫn.

– Thiết bị đã bị thay đổi sửa chữa trong thời gian bảo hành, tem bảo hành không còn nguyên vẹn, phiếu bảo hành không hợp lệ (để trống, không điền đầy đủ, tẩy xóa hoặc sửa các thông tin trên phiếu), không có phiếu bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *